Túi đựng khẩu trang xuất khẩu chất lượng tại Hà Nội

[pl_contact_button]

Là lớp ngoài bảo vệ đặc biệt giúp giữ khẩu trang sạch sẽ, túi đựng khẩu trang có vai trò rất quan trọng để sản phẩm được tốt hơn. Đặc biệt khi mà hiện nay trong mùa đại dịch thì những chiếc khẩu trang cần có túi đựng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Cho nên bài toán chất lượng túi đựng khẩu trang xuất khẩu luôn được các doanh nghiệp sản xuất khẩu trang quan tâm. Túi tốt phải được sản xuất nghiêm ngặt, từ nguyên liệu sạch thì bảo quản khẩu trang mới an toàn.

tui zipper.jpg
Túi đựng khẩu trang

Túi đựng khẩu trang đạt chuẩn xuất khẩu

Một số chi tiết về túi đựng khẩu trang đạt chuẩn xuất khẩu:

Chất liệu túi đựng khẩu trang

Túi khẩu trang có nguyên liệu hạt nhựa OPP được nhập từ Tây Á nguyên chất không màu, không mùi, không vị đảm bảo an toàn 100%.

Túi dán miệng đựng khẩu trang được chúng tôi sản xuất từ dây chuyền hiện đại nhập của Nhật Bản cho nên sẽ cho ra chất lượng đồng đều và an toàn vệ sinh.

Túi khẩu trang có băng keo sẵn trên miệng chỉ cần xe ra và gập miệng lại là đã đảm bảo an toàn cho sản phẩm khi lưu kho, bán hàng, vận chuyển.

Doanh nghiệp cũng có thể chọn túi làm bằng màng đơn hoặc màng ghép phức hợp để làm bao bì đựng khẩu trang y tế

Kích thước túi khẩu trang

Trên thị trường hiện nay có hai loại khẩu trang thông dụng là khẩu trang y tế và khẩu trang vải. Để phù hợp với từng loại khẩu trang Vua Đóng Gói đã cho sản xuất và phân phối các loại túi bóng đựng khẩu trang phù hợp với từng sản phẩm.

Kích thước túi khẩu trang y tế

  • Túi dán miệng đựng khẩu trang có kích thước 12cmx 22cm có khả năng đóng gói từ 1cái đến 5 cái/1 túi
  • Túi ni lông dán miệng đựng khẩu trang kích thước 12,5 x 23 phù hợp với đóng gói từ 5 cái/túi đến 10 cái/túi
Túi khẩu trang y tế
Túi khẩu trang y tế

Kích thước túi khẩu trang vải

Túi có kích thước 15cm x 25cm có khả năng đóng gói từ 1 cái đến 5 cái khẩu trang/túi

Túi khẩu trang vải
Túi khẩu trang vải

Các loại túi thông dụng

Có 3 phổ thông nhất là: túi opp dán miệng, túi zipper và túi màng ghép. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp và chiến lược marketing để chọn ra chất liệu.

Túi màng ghép đựng khẩu trang
Túi màng ghép đựng khẩu trang

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm

  • Giúp Bảo Quản Khẩu Trang An Toàn Trong Quá Trình Vận Chuyển Và Lưu Kho, Lưu Thông Hàng Hoá Khẩu Trang Giúp Bảo Vệ Khẩu Trang Khỏi Những Tác Động của môi Trường Như Độ Ẩm Không Khí, Vi Trùng, Vi Khuẩn Gây Bệnh
  • Trang An Toàn Và Sạch Sẽ: Túi Được Sản xuất bởi Vua Đóng Gói là Túi Nhựa OPP Nguyên Sinh, sản xuất trên dây chuyền hiện đại vì vậy đảm bảo an toàn vệ sinh, đảm bảo chất lượng đồng đều, đặc biệt Trong Suốt Không màu, không mùi ,không vị. Sản Phẩm Đã được hàng nghìn khách hàng tin dùng.
  • Sản Phẩm Của Vua Đóng Gói Giúp Đối Tác, Khách Hàng Tiết Kiệm chi phí đóng gói: Túi Có Giá Thành Rẻ, Túi Dán Miệng nên rất Tiện Lợi, Đóng Gói Nhanh Giảm Chi phí Đóng Gói, Không Cần Đầu Tư Máy Móc Công Nghệ Khi Đóng Gói.

Xem thêm:

Địa chỉ sản xuất túi khẩu trang chất lượng

Vua Đóng Gói là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất và phân phối sản phẩm túi bóng đựng khẩu trang xuất khẩu đi các nước Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ đạt chuẩn. Đảm bảo các tiêu chí nghiêm ngặt về đảm bảo an toàn vệ sinh, chất lượng sản phẩm từ đầu vào đến đầu ra mà giá thành lại hợp lý.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ từ khâu tư vấn đến khi sản phẩm đến được tay khách hàng, đảm bảo sản phẩm có mức giá hợp lý với chất lượng sản phẩm tốt.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận in túi khẩu trang giá tốt tại Hà Nội. Với kỹ thuật in trên trục ống đồng chúng tôi sẽ làm sắc nét lên thương hiệu của sản phẩm. Giúp các doanh nghiệp quảng bá rộng rãi đến khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn túi khẩu trang tại Hà Nội chất lượng. Cũng như in túi đựng khẩu trang giá rẻ chất lượng nhất cho sản phẩm của mình nổi bật, dễ nhớ với người sử dụng.

𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑪𝒐̂̉ 𝑷𝒉𝒂̂̀𝒏 𝑽𝒖𝒂 Đ𝒐́𝒏𝒈 𝑮𝒐́𝒊 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎
🏠 Nhà máy: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, TT. Như Quỳnh, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên, Việt Nam
📞 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 1900.638.092
📧 𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: info@vuadonggoi.com
🌐 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: vuadonggoi.com

(Giờ làm việc 8h-17h30 từ thứ 2 – thứ 7, Nghỉ Chủ Nhật)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Túi đựng khẩu trang xuất khẩu chất lượng tại Hà Nội”

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon