Túi đựng dược phẩm thuốc thú y

[pl_contact_button]

Thuốc thú y là một trong những hợp chất hỗn hợp như dược phẩm, vắc xin,… được dùng trên động vật. Loại thuốc này cần có bao bì túi đựng để bảo quản thuốc một cách tốt hơn.Vậy túi đựng dược phẩm thuốc thú y là gì và đâu là địa chỉ cung cấp túi đựng thuốc thú y chất lượng ? Hãy cùng vua đóng gói Việt Nam tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Túi đựng dược phẩm thuốc thú y là gì 

Túi đựng dược phẩm thuốc thú y là túi đựng giúp duy trì bảo quản hoạt tính của thuốc thú y một cách đảm bảo nhất. Bên cạnh đó có túi được thuốc thú y còn giúp quảng bá sản phẩm đến khách hàng thông qua những thông tin hình ảnh được in ấn trên bao bì.

Công nghệ sản xuất của túi đựng dược phẩm thuốc thú y 

Với công nghệ màng ghép phức hợp, các bước cơ bản để có thể sản xuất túi đựng thực phẩm thuốc thú y bao gồm những bước sau :

  • Bước 1 : Chọn các màng OPP, PE và các màng ghép CPP,MCPP.
  • Bước 2 : Sau đó sẽ  đưa các màng OPP,PE qua máy in màu để in ấn màu trên bao bì.
  • Bước 3: Chuyển sang máy ghép để có thể ghép các màng lại với nhau.
  • Bước 4 : Cuối cùng sẽ chuyển sang máy thành phẩm để có thể tạo ra những úi đựng dược phẩm thuốc thú y chất lượng.

Tuy nhiên tùy thuộc vào từng cơ sở sản xuất vì các bước có thể để có sự thay đổi khác nhau và trên đây chỉ là các bước sản xuất túi đựng dược phẩm thuốc thú y cơ bản.

Hình dáng, màu sắc và kích thước của túi đựng dược phẩm thuốc thú y 

Sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng để sản xuất những loại bao bì có hình dáng màu sắc và kích thước khác nhau.Tuy nhiên thông thường dạng túi đựng dược phẩm thuốc thú y chỉ có hình dạng, kích thước và màu sắc như sau :

Về hình dạng  

Thông thường túi đựng dược phẩm thuốc thú y sẽ có hình chữ nhật hoặc hình vuông và có thiết kế đa dạng chủng loại như túi zipper, túi đứng hay túi dạng cuộn,…

Về màu sắc

Màu sắc trên túi đựng thuốc thú y để được in theo thiết kế của khách hàng. Màu sắc thì đa dạng có từ 1 cho đến 9 màu để khách hàng có thể lựa chọn màu phù hợp với thiết kế và nhu cầu của mình.Ngày nay công nghệ in ấn rất hiện đại cho nên bao bì được in một cách rõ nét đẹp mắt nhằm thu hút được khách hàng và tạo sự cạnh tranh đối với những sản phẩm cùng loại.

Về kích thước

Thường kích thước của túi đựng dược phẩm thuốc thú y phải sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.Tuy nhiên túi đựng các loại thuốc thú y thường chỉ được lượng nhỏ và thông thường là túi đựng 200g, 300g, 500g,1kg,…

Ưu điểm và nhược điểm của túi đựng thực phẩm thuốc thú y 

Mỗi loại bao bì đựng sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau.

Về ưu điểm 

Với công nghệ màng ghép phức hợp đem lại sự mềm dẻo, linh hoạt.

Khối lượng túi nhỏ với thiết kế hiện đại không chiếm quá nhiều diện tích và thuận tiện cho việc vận chuyển cũng như bảo quản và trưng bày để bán trong cửa hàng.

Các túi đều được sản xuất trong môi trường rất hợp vệ sinh và an toàn cho người sử dụng. Thuốc được bảo quản một cách lâu dài nhất.

Về nhược điểm 

Túi đựng được sản xuất bằng chất liệu nhựa nên khó tiêu hủy và thải ra môi trường phải mất một thời gian rất lâu để tự phân hủy.

Ứng dụng của túi đựng dược phẩm thuốc thú y 

Ngoài công dụng là đựng thuốc thú y, chúng còn có thể ứng dụng để đựng, bảo quản những sản phẩm đông lạnh. Sở dĩ có thể ứng dụng được như thế là vì loại túi này đảm bảo chất lượng vệ sinh và độ kín khí cao cho nên có thể kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm đông lạnh.

Địa chỉ sản xuất túi đựng thực phẩm thuốc thú y uy tín

Hiện nay một trong những địa chỉ sản xuất túi đựng dược phẩm thuốc thú y tín mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Vua Đóng Gói Việt Nam. Tại đây với kinh nghiệm hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì cùng đội ngũ nhân viên đến các chuyên gia đều là người có kinh nghiệm.

Ngoài ra bộ phận giao hàng nhanh chóng cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng hàng luôn hỗ trợ nhiệt tình 24/7. Đặc biệt khi khách hàng đến với Vua Đóng Gói mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật. Vậy nên tại đây xứng đáng là một địa chỉ uy tín để người dùng có thể gửi niềm tin của mình.

Xem thêm: Túi đựng thuốc bảo vệ thực vật

Dịch vụ in ấn thương hiệu túi đựng dược phẩm thuốc thú y 

Ngoài việc sản xuất bao bì thuốc thú y thì vua đóng gói Việt Nam còn cung cấp cả những dịch vụ in ấn thương hiệu lên túi để sản phẩm có thể quảng bá với khách hàng. Với mức giá cả phải chăng tại đây luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Nhà máy cung ứng sản xuất túi đựng dược phẩm thuốc thú y số lượng lớn trong nước và xuất khẩu 

Vua Đóng Gói Việt Nam không chỉ là nhà sản xuất túi đựng thuốc thú y lớn trong nước mà ngoài ra còn sản xuất cho thị trường ở nước ngoài. Với tiêu chí để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực bao bì in ấn cho nên vua đóng gói luôn cung cấp dịch vụ trong nước và nước.

Kết luận

Bài viết trên chúng tôi vừa chia sẻ để mọi người đọc túi đựng dược phẩm thuốc thú y và chúng ta có thể thấy rằng tầm quan trọng của nó trong việc bảo quản cũng như là quảng bá sản phẩm đến với khách hàng. Hãy liên hệ đến với Vua Đóng Gói Việt Nam để được tư vấn của như hỗ trợ tốt nhất khi có nhu cầu sản xuất túi đựng thực phẩm thuốc thú y.

Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam ( GPKD số: 0107971043/MST: 0107971043 )

Địa chỉ :

CS1 : TT4 Khu tái định cư Thôn Lưu Phái, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội.

CS2 : TPHCM: 35 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q.Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Nhà Máy: 

CS Miền Bắc : Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, Thị trấn Như Quỳnh, Huyện Vân Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Túi đựng dược phẩm thuốc thú y”