Tem chống ẩm mốc

[pl_contact_button]

Tem chống ẩm mốc là gì?

Tem chống ẩm mốc hay miếng chống mốc được sản xuất trên công nghệ sinh học thảo dược bao gồm các hợp chất không độc hại và tinh dầu tự nhiên không hóa học với một chất nền giấy nhiều lớp và màng tác dụng để chống mốc chống ẩm.

anti_mold_chip

Thông số kỹ thuật

– Thương hiệu: Casano

– Chất liệu: Giấy

– Kích thước: 5cm*5cm ; 5cm*2.5cm

– Quy cách đóng gói: 2000 miếng/cuộn, 10 cuộn/thùng carton

Ứng dụng trong công nghiệp

Miếng chống mốc được sử dụng và ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực da, giày, gỗ, hàng may mặc, điện tử, thiết bị quang học, các bộ phận máy, hàng tiêu dùng, dụng cụ quân sự,… vv

mieng_chong_moc_cong_nghe_sinh_hoc1

Thành phần chính của chất chống mốc tự nhiên:

– Mực in phù hợp với mọi tiêu chuẩn môi trường

– Mù tạt, Tỏi, dầu hạt nho, sả, hướng dương, hạt tiêu, vv, cũng như tinh chất khác nhau của thực vật tự nhiên.

– Bao gồm 03 lớp chính: Màng polyester chống thấm, lớp 2 là vật liệu chất lượng cao, lớp cuối cùng là lớp kết dính. Các tác nhân chống nấm mốc nằm ở lớp 1 và 2.

miếng chống mốc Eco chip

Ưu điểm khi sử dụng tem chấm nấm mốc

– Các vật liệu chống nấm mốc bay hơi và bao quanh hoàn toàn các sản phẩm được bảo vệ trong bao bì, sẽ ức chế hoặc tiêu diệt sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn và một số mầm mống gây hại. Sản phẩm sạch sẽ và không để lại dư lượng khi tiếp xúc với môi trường.

– Miếng chống mốc chất liệu bằng giấy và dung dịch chống mốc có nguồn gốc từ thực vật khác nhau bằng cách sử dụng công nghệ sinh học. Nó không phải là các hợp chất hóa học của tinh chất chống mốc thông thường, diệt khuẩn, thuốc trừ sâu, chất khử trùng, do đó, nó là không độc hại, an toàn và thân thiện với môi trường.

– Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bóc ra, và dán lên sản phẩm bao bì khác giúp tiết kiệm lao động, cực kỳ đơn giản và thuận tiện để sử dụng.

– Thời hạn chống mốc lên đến 6 tháng

Hướng dẫn sử dụng miếng chống mốc

– Lấy miếng chống mốc ra khỏi túi nhôm và dán/bỏ vào hộp giày/ quần áo (1-2 miếng/hộp cho giày thông thường, 3-4 miếng/hộp cho bốt/ giày cao cổ)

– Đậy nắp hộp giày/quần áo lại ngay sau đó

– Bảo quản những miếng, cuộn còn lại trong hộp chống mốc

CASANO2

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tem chống ẩm mốc”