Sản xuất túi PVC đựng khí – Sự ưu tiên hàng đầu thị trường

Sản xuất túi PVC đựng khí hiện nay được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn. Nhất là những người trong ngành y tế, thể thao, du lịch họ sẽ chọn sản xuất kiểu túi này. Vậy đơn vị nào uy tín để sản xuất sản phẩm này thì hãy cùng theo dõi dưới đây. 

Túi PVC đựng khí là gì?

Nội dung

Trước khi mọi người tìm hiểu về quy trình sản xuất túi pvc đựng khí thì phải biết rõ sản phẩm này là gì. Thì thực chất loại túi này được làm bằng chất liệu PVC ( polivinyl clorua). Những loại túi như này thường có khả năng chống thấm cao, bền và bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lượng khí bên trong. Dạng túi như  trên sẽ thường có trong các lĩnh vực như y tế, công nghiệp, du lịch.

Một điều mà các bạn cần biết nữa chính là túi pvc đựng khí phải được sản xuất trên dây chuyền chuyên nghiệp. Bởi vì nếu mọi người sử dụng túi khí kém chất lượng từ nhà cung cấp thì sẽ gây nguy hiểm tới sức khỏe. Do vậy khi sử dụng dạng túi này ai cũng phải chú ý.

Sản xuất túi PVC đựng khí – Các loại thông dụng

Nếu mọi người đang quan tâm tới việc sản xuất túi PVC đựng khí thì phải biết được các loại túi thông dụng trên thị trường. Dưới đây là các kiểu túi mà bạn có thể tham khảo.

Túi PVC đựng khí ethylene 

Đầu tiên những người hay khai thác sẽ ưu tiên sản xuất túi PVC đựng khí ethylene. Đây là dạng túi để người lấy cao su dễ dàng hơn. Trong đó thường chứa khoảng 100ml ethylene và có vòi để mọi người thuận tiện lấy ra.

Hiện nay việc khai thác mủ cao su bằng túi khí ethylene được dùng rộng rãi tại nhiều nông trường. Tuy nhiên vì tính chất đặc thù nên dạng túi này chỉ được sử dụng khi có sự cho phép của đơn vị khai thác.

Túi PVC đựng khí chống sốc sản phẩm

Tiếp theo trong lĩnh vực sản xuất túi PVC đựng khí hẳn mọi người đã biết về dạng túi chống sốc sản phẩm. Từ cái tên đã cho chúng ta biết rằng túi được dùng để giúp các thứ đồ đựng bên trong tránh va đập.

Trên thị trường bán hàng phát triển họ cũng ưu tiên sử dụng túi pvc khí chống sốc. Sản phẩm không chỉ có giá thành khá rẻ mà còn có nhiều kích thước để giúp việc vận chuyển đồ đạc tiện dụng hơn.

Túi PVC đựng khí oxy

Đối với những ai trong ngành y tế cũng đã biết việc thường xuyên sử dụng túi dự trữ oxy là cần thiết. Do vậy những đơn vị sản xuất túi pvc đựng khí phải thực sự nghiêm túc khi làm việc.

Với dạng túi đựng oxy như trên thì đối tượng được sử dụng chính là người bệnh. Tất nhiên dạng túi này chỉ có các đơn vị y tế mới có thể dùng được. Còn những người bình thường không thể mua được bên ngoài.

Túi PVC đựng khí chèn đồ

Một loại túi cũng khá thông dụng với những ai hay đi du lịch đó là túi pvc đựng khí chèn đồ. Loại túi này sẽ được bơm đầy khí để giúp những thứ mọi người đựng trong xe ô tô không bị vỡ.

Kích thước của kiểu túi đựng khí này rất lớn nên bạn có thể chèn được khá nhiều đồ khi mang đi. Nhưng mọi người cũng cần lưu ý là sản phẩm túi pvc này có thể bị hết hơi nhanh chóng nên hãy kiểm tra thật kỹ trước khi sử dụng.

Xem thêm: Sản xuất túi PVC mới – sự ưu tiên của doanh nghiệp

Vua Đóng Gói – Đơn vị uy tín sản xuất túi PVC đựng khí

Nếu mọi người còn đang lăn tăn chưa biết nên tìm đâu một đơn vị uy tín sản xuất túi PVC đựng khí thì đừng quá lo. Vì Vua đóng gói đã có mặt ở đây nên mọi vấn đề đều có thể giải quyết.

Cam kết sản phẩm luôn chất lượng

Vua Đóng Gói, các sản phẩm túi PVC đựng khí được làm theo quy trình hiện đại và sử dụng dây chuyền công nghệ cao. Ở đây mọi người hoàn toàn có thể yên tâm vì nhân viên luôn bảo đảm an toàn khi làm ra túi khí phù hợp với mục đích của bạn. 

Sẵn sàng đổi mới vì người sử dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất túi PVC đựng khí. Tuy nhiên Vua đóng gói luôn lấy điều đó để làm động lực phát triển từng ngày. Để làm được như vậy thì đơn vị cố gắng đổi mới cách làm việc. Xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp để đem đến sản phẩm tốt nhất.

Giá cả phù hợp thị yếu khách hàng

Có một điều không thể chối cãi chính là Vua Đóng Gói có mức giá rất phù hợp với thị yếu. Với những khách hàng quen thuộc ở đây thì hoàn toàn không lo giá thành thay đổi. Nhưng đi đôi với những gì bạn bỏ ra thì chất lượng vẫn được ưu tiên hàng đầu và đảm bảo.

Nếu mọi người thực sự đang tìm đơn vị sản xuất túi PVC đựng khí uy tín thì hãy liên hệ với Vua Đóng Gói. Chắc chắn bạn sẽ được nhân viên tận tình hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam
GPKD số: 0107971043 / MST: 0107971043
Địa điểm giao dịch
Hà Nội: TT4 Khu tái định cư Thôn Lưu Phái, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội.
TPHCM: 35 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q.Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.
Nhà Máy:
Miền Bắc: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, Thị trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.
Miền Nam: 9/9 XTT 18, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM
Tổng đài: 1900.638.092
Website: vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *