Sản xuất lạt nhựa – dây thít nhựa – dây rút nhựa

Vuadonggoi là địa chỉ sản xuất lạt nhựa – dây rút nhựa- dây thít nhựa uy tín cung cấp cho khách hàng toàn thị trường Hà Nội và khắp cả nước. Chúng tôi luôn đảm bảo là về chất lượng của mỗi sản phẩm và giá thành tốt nhất mang lại cho khách hàng.

[pl_contact_button]

Lạt nhựa là một sản phẩm không còn xa lạ gì đối với mọi người ở các lĩnh vực trong cuộc sống. Dây được sử dụng để buộc, để cố định và có nhiều ưu điểm vượt trội so với dây loại khác. Nếu bạn còn chưa nắm được về quy trình sản xuất lạt nhựa – dây thít nhựa – dây rút nhựa thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để được Vua Đóng Gói giới thiệu cụ thể hơn nhé!

Sản phẩm dây rút nhựa- dây thít nhựa tại Vua Đóng Gói

Dây rút nhựa là loại dây gì?

Dây rút nhựa hay vẫn được gọi và biết đến với nhiều tên khác là lạt nhựa hay dây thít nhựa. Lạt nhựa được sản xuất bằng nguyên liệu chính đó là PA Nylon 66 cùng một chất phụ gia khác theo tỷ lệ định sẵn. Đây là loại dây dùng để buộc và có thể thay thể được cho những dây buộc thông thường bằng các chất liệu khác.

Chất liệu tạo ra dây có độ bền bỉ cao, có độ dẻo dai và rất chắc chắn. So với các loại dây buộc khác thì lạt nhựa – dây rút nhựa- dây thít nhựa vừa nhỏ gọn hơn, vừa mang đến tình thẩm mỹ cao hơn mà lại còn mang đến hiệu quả cao hơn.

Sản xuất lạt nhựa – dây thít nhựa – dây rút nhựa
Hình ảnh lạt nhựa- dây rút nhựa tiện dụng

Quy cách đóng gói và kích thước của sản phẩm tại Vua Đóng Gói

Lạt nhựa- dây rút nhựa tại vuadoggoi.vn được sản xuất với đa dạng các kích cỡ và đóng gói theo tiêu chuẩn của thị trường hoặc theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Một số kích thước dây được sản xuất tại xưởng khách hàng có thể tham khảo:

 • Dây thít nhựa loại 3 × 100mm, đóng gói 1000 chiếc/ túi
 • Dây thít nhựa loại 4 × 150mm, đóng gói 500 chiếc/ túi
 • Dây thít nhựa loại 4 × 200mm, đóng gói 500 chiếc/ túi
 • Dây thít nhựa loại 4 × 250mm, đóng gói 250 chiếc/ túi
 • Dây thít nhựa loại 5 × 500mm, đóng gói 250 chiếc/ túi
 • Dây thít nhựa loại 8 × 400mm, đóng gói 250 chiếc/ túi
 • Dây thít nhựa loại 10 × 500mm, đóng gói 100 chiếc/ túi
 • Dây thít nhựa loại 8 × 300mm( bản chuẩn), đóng gói 250 chiếc/ túi

Màu sắc của lạt nhựa

Sản phẩm lạt nhựa – dây rút nhựa- dây thít nhựa ngày nay được sản xuất với màu sắc đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dây gồm có nhiều màu để lựa chọn kể đến như: màu đỏ, màu xanh lá, màu xanh nước biển, màu trắng, đen,… Hai màu được dùng phổ biến nhất có lẽ vẫn là màu trắng và màu đen.

Sản xuất lạt nhựa – dây thít nhựa – dây rút nhựa 1
Dây rút nhựa với màu sắc đa dạng

Sản xuất lạt nhựa – dây rút nhựa- dây thít nhựa như thế nào?

Để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh đến tay người tiêu dùng thì trải qua rất nhiều công đoạn. Lạt nhựa- dây thít nhựa sẽ được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại và khép kín theo 4 giai đoạn chính:

Giai đoạn 1: Chuẩn bị và trộn nguyên liệu

Nguyên liệu chính cần chuẩn bị đó chính là hạt nhựa PA Nylon 66 cùng các chất phụ gia nếu có. Nguyên liệu cần được chuẩn bị và lựa chọn kỹ càng để đảm bảo chuẩn chất lượng cho sản phẩm sản xuất ra.

Nguyên liệu khi đã được chuẩn bị đầy đủ thì tiến hành trộn nguyên liệu. Đây được xem là bước đầu tiên trong quá trình sản xuất và đóng vai trò quan trọng. Các nguyên liệu cần chú ý được trộn một cách đều và tuân theo một tỷ lệ chuẩn nhất định.

Giai đoạn 2: Đùn thổi cuộn màng film

Hỗn hợp nguyên liệu khi đã trộn đều sẽ được cho vào hệ thống làm nóng chảy ở một mức nhiệt cao vừa đủ. Nhiệt độ sẽ được nhân viên vận hành điều chỉnh và kiểm soát chặt chẽ. Hỗn hợp nóng chảy sau đó sẽ được thổi ra ở dạng ống đẩy qua các luồng khí thành dạng cuộn.

Ở độ cao khoảng 25 đến 35 feet cuộn bong bóng sẽ được làm mát và đi qua máy thổi để tạo thành màng film. Tại đây các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra chất lượng màng film xem có đúng yêu cầu chuẩn chất lượng hay chưa trước khi đưa vào gia công sản phẩm hoàn chỉnh.

Giai đoạn 3: Gia công sản phẩm hoàn chình sản xuất lạt nhựa – dây rút nhựa- dây thít nhựa

Cuộn màng film sau khi sản xuất và kiểm tra về chất lượng sẽ được đem đi cắt dập thành sản phẩm hoàn chỉnh. Tuỳ vào đơn hàng mà phía công ty sẽ lắp đặt khuôn tạo kiểu, tạo kích thước cho phù hợp.

Giai đoạn 4: Đóng gói theo quy cách và theo đơn hàng sản xuất lạt nhựa – dây rút nhựa- dây thít nhựa

Khi tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh, lạt nhựa sẽ đóng gói với số lượng từ 100 cho đến 1000 chiếc hoặc hơn. Hàng sau khi đóng gói sẽ được kiểm tra kỹ một lần nữa và đóng vào hộp lớn để chuyển đến khách hàng một cách an toàn và đảm bảo.

Sản xuất lạt nhựa chất lượng
Dây chất lượng cao đem đến hiệu quả cao khi sử dụng

Sản xuất lạt nhựa – dây rút nhựa – dây thít nhựa ứng dụng vào đời sống

Với các tính chất và ưu điểm nổi bật thì lạt nhựa- dây rút nhựa có nhiều ứng đụng trong đời sống hàng ngày:

 • Sử dụng để buộc miệng túi các loại khi đóng hàng hoá
 • Buộc các cành cây, cành hoa, cành quả được cố định và an toàn
 • Lạt nhựa- dây thít nhựa dùng để buộc, sâu chìa khoá để không bị thất lạc. Hay là sâu khoá vali và khoá ba lô các loại khi di chuyển được an toàn nhất là khi đi trên xe khách, xe bus để hạn chế tình trạng mất cắp.
 • Dây ứng dụng trong việc buộc gọn các hệ thống dây điện, dây dẫn trong nhà
 • Để cố định các bộ phận, các linh kiện máy móc,…
Sản xuất lạt nhựa chất lượng 1
Dây thít nhựa được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Địa chỉ sản xuất uy tín- chất lượng

Vua Đóng Gói chúng tôi tự hào khi là một cơ sở sản xuất lạt nhựa – dây rút nhựa- dây thít nhựa với nhiều năm kinh nghiệm. Tại công ty sản xuất là đa dạng các kích thước và màu sắc để đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến một sản phẩm với chất lượng cao và giá thành tốt khi được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại và bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Vuadonggoi sản xuất lạt nhựa chất lượng
Vua Đóng Gói cung cấp dây rút nhựa với số lượng lớn

Trên đây là một số thông tin cơ bản dành cho khách hàng tham khảo. Hãy lên hệ ngay với chúng tôi ngay tại website vuadonggoi.vn hoặc qua số điện thoại 1900.638.092 để được tư vấn, báo giá chi tiết và cùng hợp tác sản xuất lạt nhựa – dây rút nhựa- dây thít nhựa.

Xem thêm:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sản xuất lạt nhựa – dây thít nhựa – dây rút nhựa”

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon