Sản phẩm khóa đai sắt

  • Chất liệu: Sắt
  • Số lượng: khoảng 420 chiếc/ 1kg
  • Sử dụng: Khoá dây đai
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Thương hiệu: VuaDongGoi
  • Giao hàng: Có sẵn, giao hàng toàn quốc
[pl_contact_button]

Khi chúng ta đóng gói bằng dây đai để cho hai đầu dây được liên kết với nhau một cách chặt chẽ nhất thì ta cần sử dụng một dụng cụ hỗ trợ. Nhằm giúp cho doanh nghiệp đóng gói thuận tiện thì công ty Vua Đóng Gói cung cấp đầy đủ cho khách hàng những loại đai khóa giúp liên kết hai đầu với tên gọi chốt đai sắt hay khóa đai sắt với giá thành rẻ cùng chất lượng tuyệt vời.

khóa đai sắt Vua Đóng Gói sản xuất
Khóa đai sắt hỗ trợ trong việc buộc hàng hoá

Khóa đai sắt là gì?

Khóa đai sắt hay còn được biết đến với cái tên bọ sắt được làm từ sắt nên sở hữu độ chắc chắn và bền bỉ hơn khóa đai nhựa. Vì được làm bằng sắt và kết cấu hình chữ U nên khi đống dây đai sẽ tạo ra sự chắc chắn. Khóa sẽ ôm chặt vào dây đai, tạo ra độ chắc chắn tuyệt đối trong suốt quá trình đóng gói dây đai, đảm bảo bám chắc mà không làm hỏng hóc cũng như tổn hại đến hàng hóa bên trong thùng hàng. Khóa đai sắt là sản phẩm hỗ trợ đóng gói thích hợp với các loại dây đai có độ rộng to bản từ 9mm đến 15mm.

Bọ sắt đã không còn quá xa lạ với những người làm nghề đóng gói vì nó thường xuyên được dùng trong việc lưu trữ sản phẩm. Khi công việc cần đến cố định, chằng và bao hàng hóa từ kích thước nhỏ đến lớn với trọng lượng khác nhau thì khóa đai cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ của nó là làm cho hai đầu dây được kết nối lại với nhau.

khóa đai sắt Vua Đóng Gói sản xuất 1
Có các kích thước khác nhau tùy nhu cầu sử dụng

Sử dụng khóa đai sắt

Bọ kẹp sắt khi được sản xuất đã tính toán để phù hợp với những loại dây như: dây đai nhựa PP, dây đai thép hay như dây đai PET dùng với các loại máy đóng đai cầm tay hoặc các dụng cụ cầm tay khác,…

Khóa đai sắt có cách sử dụng vô cùng dễ dàng, ta chỉ cần dùng dây quấn quanh thùng hàng và kết vòng ở điểm cuối của khóa đai. Để tránh cho việc thùng hàng của bạn bị xây xát thù nên sử dụng bông hay xốp lót ở vị trí góc nên có dây đai tì mạnh lên. Vì là khóa đai sắt nên bạn cần đến sự hỗ trợ của các loại thiết bị để giúp cho công việc được diễn ra một cách thuận lợi và dễ dàng hơn. Ngoài ra thì các thiết bị siết đai cũng sẽ làm lực siết của dây được căng lên, cố định hàng hóa chắc chắn.

Bạn cần lưu ý chọn loại khóa phụ thuộc vào trọng lượng, kích thước cũng như quãng đường luân chuyển để chọn được loại bọ sắt phù hợp, đảm bảo trong suốt quá trình di chuyển không xảy ra sự cố, khi bốc vác hàng cũng dễ dàng, an toàn và tiện lợi hơn.

Khoá đai sắt tiện lợi
Sử dụng dễ dàng, hiệu quả

Phân loại khoá đai sắt

Các loại khóa đai bằng sắt hiện đang được sử dụng phổ biến trên thị trường:

  • Loại chữ U: đây là một loại khóa đai được sử dụng phổ biến dành cho các dụng cụ phù hợp với dây đai PP hay dây thép với phổ rộng bản từ 16mm đến 19mm.
  • Loại có nhám gai: là loại khóa đai được sử dụng phổ biến với loại chốt dây đai PET vì nhờ có lớp cấu tạo nhám nên đảm bảo giữ được độ chắc chắn ở hai đầu dây. Mặt bên trong của chốt đai là nhám nên việc cố định hay giữ chắc chắn hay đầu dây được thực hiện dễ dàng hơn.
  • Loại sử dụng cho dây đai thép bản rộng: với các bản đai thép có độ rộng từ 19-32mm với dạng định hình trước không cần gập lại thì rất thích hợp với loại bọ sắt này và cần đến sự trợ giúp của các dụng cụ siết căng dây đai thép dùng khi nén khi dùng đến.
Khoá đai sắt tiện lợi, dễ sử dụng
Các dạng khoá sắt có kết cấu chắc chắn

Đặt hàng tại Vua Đóng Gói:

Để thỏa mãn những nhu cầu sử dụng của khách hàng thì chúng tôi – Vua Đóng Gói sản xuất và đưa ra thị trường các loại khóa đai sắt chất lượng cùng giá thành rẻ sẽ là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho công việc gói hàng hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website vuadonggoi.vn hoặc số điện thoại 1900.638.092 để được tư vấn, báo giá và đặt hàng khoá đai sắt. Rất hân hạnh được hợp tác cùng các bạn!

Xem thêm:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sản phẩm khóa đai sắt”