Sản phẩm dây thít nhựa 25cm tại Vua Đóng Gói

 • Độ dày: Sản xuất theo yêu cầu
 • Chiều dài: 25cm
 • Đóng gói: 250 chiếc/túi
 • Màu sắc: Đủ màu
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Thương hiệu: VuaDongGoi
 • Giao hàng: Có sẵn, giao hàng toàn quốc
[pl_contact_button]

Dây thít nhựa, dây rút nhựa, lạt nhựa là một sản phẩm khá quen thuộc với các hộ gia đình, các hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Đây là một sản phẩm mang tính tiện nghi, tiện ích cũng như mang giá trị cao. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ thêm về dây thít nhựa 25cm, lạt nhựa, dây rút nhựa.

Lạt nhựa- dây thít nhựa 25cm
Dây thít nhựa là sản phẩm quen thuộc của các hộ gia đình

Sản phẩm dây thít nhựa là gì?

Dây thít nhựa là một sản phẩm được coi là rất quen thuộc với những gia đình, những công ty hay doanh nghiệp sản xuất, các công ty y dược và nông sản. Dây thít nhựa đã và đang là một sản phẩm được ứng dụng và sử dụng rất nhiều trong cuộc sống.

 Dây thít nhựa còn gọi với những cái tên khá như lạt nhựa, dây rút nhự là một trong những sản phẩm được sản xuất từ chất liệu là PA Nilon 66 với những ưu điểm hàng đầu như có một độ dai cao, có khả năng chịu được nhiệt cao và đặc biệt là rất bền bỉ. Kích thước của dây thít nhựa cũng khá đa dạng và phổ biến với kích thước từ 10cm đến 50cm nhưng hiện nay phổ thông nhất là sản phẩm dây thít nhựa 25cm, phù hợp với nhu cầu cũng như nhiều mục đích khác nhau của cuộc sống.

Lạt nhựa- dây thít nhựa 25cm 1
Dây thít nhựa có độ dai, độ bền rất cao

Ngày nay dây thít nhựa được sử dụng khá phổ biến từ các hộ gia đình cho đến các công ty chuyên sản xuất hàng hóa, các doanh nghiệp lớn nhỏ, phục vụ đầy đủ cho nhu cầu của người sử dụng với những điểm vượt trội mang tính cải tiến cao. Dây thít nhựa đang dần thay thế những vật liệu truyền thống vừa độc hại vừa có chi phí khá cao như dây cao su, dây chun và dây thép,

Cấu tạo của dây thít nhựa

Dây thít nhựa có cấu tạo khá đơn so khác với cấu tạo phức tạp của các loại dây rút kim loại hay các dây đai niêm phong, với cơ chế sử dụng 1 lần rồi cắt bỏ thì dây thít nhựa khá là tiện lợi và rẻ.

Một dây thít nhựa hoàn chỉnh bao gồm những bộ phận sau:

 • Đầu rút: đây là một đầu nhỏ với thiết kế khóa có tác dụng để rút hay xỏ phần cuối vào.
 • Thân rút: là một bộ phận có độ dài từ 10cm cho đến 70cm, là phần có chiều dài tương đối tùy thuộc vào kích cỡ của từng loại. Với thiết kế dựa trên các răng cưa trên than có tác dụng để siết và buộc chặt hơn làm cho dây sẽ không bị tuột ra ngoài trong suốt quá trình sử dụng.
 • Đuôi rút: là bộ phận không có răng cưa, thường chiếm chiều dài từ 3-5cm của phần thân và được thiết kế trơn cũng như nhỏ hơn phần thân.
 • Bộ phận lưỡi gà: một bộ phận quan trọng của dây thít giúp hỗ trợ trong việc cài đặt dây, với một số loại dây rút khác thì đây được coi là một bộ phận được cấu tạo dài hơn để khi sử dụng siết chặt thì có thể dùng tay lật lại và dễ dàng tháo ra khi cần đến.
Lạt nhựa- dây thít nhựa 25cm 2
Dây có cấu tạo đơn giản

Ưu điểm của dây thít nhựa 25cm là gì?

Nếu như với dây thép hay dây chun thì việc sử dụng khá khó và thiếu an toàn với cách buộc truyền thống thậm chí còn khá là độc hại đối với người sử dụng. Bên cạnh đó thì còn có nhiều nguy hiểm rình rập người sử dụng dây chun hay dây có su thì có thể bắn vào mắt người có thể gây nguy hiểm tới tính mạng.

Lạt nhựa- dây thít nhựa 25cm 3
Dây thít nhựa mang đến sự an toàn cho người sử dụng

Nếu bạn là người dùng thông thái hãy lựa chọn cho mình sản phẩm dây thít nhựa 25cm cho cuộc sống hàng ngày thêm phần thuận tiện hơn. Vua Đóng Gói luôn sẵn sàng cung cấp và tư vấn cho bạn đầy đủ, miễn phí những thông tin cần thiết đến bạn để bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn!

Liên hệ đặt hàng ngay tại website vuadonggoi.vn hoặc trực tiếp qua số điện thoại 1900.638.092.

Xem thêm:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sản phẩm dây thít nhựa 25cm tại Vua Đóng Gói”

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon