Sản phẩm dây đai nhựa PP bản 1.2cm

 • Chiều rộng: 1.2cm
 • Trọng lượng: 10kg/cuộn
 • Màu sắc: Đủ màu
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Thương hiệu: VuaDongGoi
 • Giao hàng: Có sẵn, giao hàng toàn quốc
[pl_contact_button]

Ngày nay, thị trường trao đổi hàng hóa được mở rộng, cùng với đó là sự phát triển của các cơ sở sản xuất được hình thành nhiều. Một dòng sản phẩm được ưa chuộng khách hàng và tin dùng tại Vua Đóng Gói là dây đai nhựa PP bản 1.2cm. Được sử dụng rộng rãi trên trên nhiều ngành lĩnh vực khác nhau như công nghiệp, nội thất,… dùng để buộc những kiện hàng chắc chắn để bảo quản hàng hóa hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu thông tin sản phẩm qua bài viết này nhé!

Dây đai nhựa PP bản 1.2cm
Hình ảnh dây đai nhựa PP bản 1.2cm

Dây đai nhựa PP bản 1.2cm là gì?

Trước hết để đi tìm hiểu đến dây đai bản 1.2cm, bạn cần phải biết một vài kiến thức về dây đai nhựa. Dây đai nhựa PP hay còn gọi với cái tên thông dụng như dây đai buộc hàng. Trong thành phần nguyên liệu tạo thành có các hạt nhựa nguyên sinh đảm bảo. Điều đó giúp cho dây đai có thể bảo vệ được hàng hóa khỏi những tác động từ bên ngoài như rơi hàng, không chắc chắn, …

Bạn có biết, gọi là dây đai nhựa PP bản 1.2cm tức là dây đai nhựa có bề ngang là 1.2cm và được sản xuất dạng cuộn rất dễ dàng sử dụng. Có nhiều loại kích thước khác nhau về dây đai nhựa PP tại Vua Đóng Gói nhưng loại kích thước này được dùng phổ biến nhất. Không chỉ vậy mà còn đa dạng các loại màu sắc để mọi người lựa chọn như xanh, trắng, đỏ,…

Sản phẩm rất hữu ích khi buộc các loại hàng hóa để giao hàng tận tay khách hàng thuận lợi, có thể giữ an toàn các sản phẩm như sứ, thủy tinh, … Đây là sản phẩm uy tín tại Vua Đóng Gói được mọi người khen ngợi, là sự lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp, cửa hàng ẩm thực, văn phòng, …cần vận chuyển đồ nhanh và đảm bảo an toàn.

Dây đai nhựa PP bản 1.2cm 1
Chi tiết dây đai nhựa PP bản 1.2cm

Ưu điểm của dây đai bản 1.2cm

 • Để tạo được sản phẩm với chất lượng tốt thì trước hết Vua Đóng Gói đã tìm đến sử dụng những nguyên liệu sạch và đảm bảo an toàn đến người sử dụng.
 • Chỉ duy nhất sản phẩm tại Vua Đóng Gói có giá rẻ nhất trên thị trường đảm bảo quy trình sản xuất khép kín trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Điều đó, đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa đến nơi an toàn.
 • Dây được thiết kế rất mềm và chắc chắn, bạn có thể dễ dàng buộc hàng đảm bảo sự co giãn tốt. Hơn nữa, dây đai bản 1.2cm chịu được nhiệt độ tốt ở nhiều môi trường khác nhau.
Dây đai nhựa PP bản 1.2cm Vua Đóng Gói
Dây đai nhựa PP bản 1.2cm bền bỉ và chắc chắn

Ứng dụng của dây đai nhựa PP bản 1.2cm

Bằng sự tiện ích hàng đầu, dây đai nhựa PP mẫu1.2cm được mọi người ứng dụng rộng rãi trong các ngành khác nhau và những mục đích phù hợp với nhu cầu:

 • Buộc những sản phẩm vật liệu để sử dụng cho việc xây dựng.
 • Sử dụng đai nẹp các sản phẩm đồ dùng nội thất như gỗ trong nhà.
 • Trong các văn phòng, công ty có thể dùng để buộc hồ sơ để loại dễ dàng.
 • Đặc biệt, những nhân viên giao hàng không thể thiếu dây đai bởi dùng để buộc những thùng hàng, kiện hàng một cách chắc chắn, bảo vệ an toàn cho sản phẩm giao tới người tiêu dùng.
Ứng dụng dây đai nhựa PP bản 1.2cm
Ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành

Sử dụng dây đai nhựa PP bản 1.2cm thế nào tốt nhất?

 • Bên cạnh việc sử dụng dây đai 1.2cm, bạn có thể kết hợp với những công cụ tiện ích để hỗ trợ như kịp kẹp, máy đóng đai để giúp kiện hàng được chắc chắn hơn.
 • Đặc tính của dây đai nhựa PP  là bền và chắc, nếu bạn sử dụng để buộc những hàng hóa mềm cần lưu ý vì nếu buộc quá chặt sẽ làm biến dạng hàng hóa. Để an toàn hơn và đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn, bạn hãy đẹm các miếng xốp vào 4 cạnh hàng.
 • Vì dây đai nhựa chỉ với bản 1.2cm nên dùng để buộc những loại hàng phù hợp, không quá lớn so với kích thước dây. Nếu bạn phải chở những kiện hàng lớn thì có thể lựa chọn kích cỡ lớn hơn tại Vua Đóng Gói nhé!
Ứng dụng dây đai nhựa PP bản 1.2cm Vua Đóng Gói 1
Hãy đến với Vua Đóng Gói để có được sản phẩm tốt nhất

Trên đây là những thông tin hữu ích về dây đai nhựa PP bản 1.2cm chỉ có tại Vua Đóng Gói. Tại đây luôn đồng hành cùng các vị khách hàng để có những sản phẩm ưng ý nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 1900.638.092 để trở thành khách hàng tiếp theo được Vua Đóng Gói phục vụ.

Xem thêm:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sản phẩm dây đai nhựa PP bản 1.2cm”