Lạt nhựa 10cm giá rẻ – chất lượng

  • Độ dày: Sản xuất theo yêu cầu
  • Chiều dài: 10cm
  • Đóng gói: 1000 chiếc/túi
  • Màu sắc: Đủ màu
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Thương hiệu: VuaDongGoi
  • Giao hàng: Có sẵn, giao hàng toàn quốc

[pl_contact_button]

Có lẽ nhắc đến lạt nhựa thì mọi người cũng không còn bỡ ngỡ vì sản phẩm có mặt ở khắp mọi nơi. Các cơ sở sản xuất phát triển thì nhu cầu sử dụng hàng hóa của mọi người tăng cao. Trong chu trình vận chuyển hàng hóa cần có lạt nhựa để buộc những kiện hàng chắc chắn đến người tiêu dùng. Chính vì vậy, lạt nhựa 10cm tại vuadonggoi đã ra đời đảm bảo tiêu chí chất lượng, giá rẻ. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

lạt nhựa 10cm

Hình ảnh lạt nhựa – dây rút 10cm

1. Giới thiệu về sản phẩm lạt nhựa 10cm

1.1 Lạt nhựa 10cm là gì?

Lạt nhựa loại 10cm với kích thước phù hợp nên được mọi người tin tưởng sử dụng rộng rãi. Sản phẩm được gọi với nhiều tên quen thuộc như dây rút nhựa, dây rút buộc hàng hóa. Loại dây rút này có ưu điểm khá nổi trội với đầu khóa cỡ ngắn. Thành phần chủ yếu của dây rút nhựa là nhựa PA (nilon 66) được kiểm chứng an toàn cho mọi người sử dụng, thân thiện với môi trường và có thể tái chế.

Dây rút nhựa 10cm

Lạt nhựa 10cm tại vuadonggoi có đầy đủ màu sắc

1.2 Tính chất của dây

Chính vì thành phần chính trong lạt nhựa- dây thít nhựa 10cm là nhựa PA nên mang đến độ dẻo dai, bền chắc và chịu được trọng lượng lớn. Sản phẩm có cấu tạo gồm 3 phần, có phần thây dây với các mắt răng cưa khi mọi người rút đầu khóa vào sẽ cố định và không thể tuột ra được. Dây lạt nhựa 10cm có thể chịu được trong nhiều môi trương khác nhau, dây rất khó bị oxi hóa. Tại vuadonggoi sản xuất sản phẩm với kích thước 3*100mm và đóng gói theo cỡ với 1000 cái/ gói.

Dây rút nhựa - lạt nhựa 10cm

Lạt nhựa có cấu tạo đơn giản

2. Ứng dụng của lạt nhựa 10cm

Tại vuadonggoi sản xuất lạt nhựa với nhiều kích thước khác nhau, loại 10cm thuộc loại cỡ ngắn nên được ứng dụng với những sản phẩm nhỏ.

  • Lạt nhựa 10cm dùng để buộc các dây điện, dây cáp quang với nhau
  • Buộc các đầu túi đựng hàng hóa trên thị trường
  • Giúp cố định khóa của vali hay balo khi di chuyển

Dây rút nhựa - lạt nhựa 10cm 1

Lạt nhựa- dây thít nhựa được dùng để buộc, cố định hàng hóa

3. Sử dụng dây lạt nhựa như thế nào mang lại hiệu quả?

3.1 Lựa chọn dây rút nhựa

Việc lựa chọn dây rút nhựa phù với với kích thước sản phẩm sẽ giúp bạn bảo quản được hàng hóa tốt nhất. Không những thế còn tiết kiệm được chi phí, tránh thừa dây và mang lại sự thẩm mỹ cao.

3.2 Sử dụng lạt nhựa

Cách sử dụng lạt nhựa rất dễ dàng chỉ sau vài lần thực hiện là mọi người đã có thể thành thạo. Hãy luồn dây lạt nhựa vào vị trí cần buộc hay cố định, cho phần đuôi rút vào chỗ lỗ khóa của đầu rút, sau đó dùng lực kéo nhẹ hàng sát nhất có thể vào vị trí cần buộc. Hãy kéo dây rút đến độ phù hợp để đảm bảo độ hiệu quả.

Dây rút nhựa - lạt nhựa 10cm 2

Sử dụng lạt nhựa một cách dễ dàng

3.3 Lưu ý về lạt nhựa 10cm

Sản phẩm chỉ có kích thước 10cm nên cần được sử dụng phù với với các loại hàng hóa nhỏ bởi nếu sử dụng với các vật có kích thước lớn sẽ không đủ trọng lượng chịu đựng. Đây là loại lạt nhựa dùng một lần, sau khi sử dụng mọi người không thể giật ra bằng tay vì chũng rấ chắc chắn. Để tháo ra mọi người chỉ có cách dùng đến kìm hay kéo cắt ra. Nếu bạn cố gắng dùng tay để giật sẽ dẫn đến những hậu quả bị thương ở tay, đứt tay.

4. Tại sao nên mua lạt nhựa 10cm tại vuadonggoi?

Tại vuadonggoi cung cấp không chỉ dây lạt nhựa- dây rút nhựa cỡ 10cm mà còn đa dạng kích thước khác nhau. Bên cạnh chất lượng tuyệt vời, giá rẻ, sản phẩm còn mang lại tính thẩm mỹ cao với đa dạng sắc màu. Vuadonggoi luôn nhìn nhận và thấu hiểu được nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng cao nên những sản phẩm được ra đời tại đây chắc chắn không làm khách hàng thất vọng.

Cơ sở sản xuất tại vuadonggoi với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hơn nữa luôn đảm bảo được những tiêu chí khách hàng đưa ra. Chính vì vậy mà thương hiệu ngày càng đi xa hơn nữa trong tương lai.

Dây rút nhựa - lạt nhựa 10cm 3

Lạt nhựa được sản xuất tại vuadonggoi

Trên đây là những thông tin hữu ích về lạt nhựa 10cm chất lượng, giá rẻ chỉ có tại vuadonggoi.vn. Hãy liên hệ với công ty qua số điện thoại 0762 323 567 để đặt hàng và sở hữu những sản phẩm tốt nhất nhé!

Xem thêm:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lạt nhựa 10cm giá rẻ – chất lượng”

1800.64.68.56
icons8-exercise-96 chat-active-icon