In Túi nilon giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Danh mục:

Trong giai đoạn hội nhập hóa và phát triển thị trường kinh doanh. Chúng ta thấy xuất hiện hàng loạt các chuỗi cửa hàng và siêu thị. Nhằm phát triển thị trường các sản phẩm thì không thể thiếu các công cụ hỗ trợ. Trong số đó là túi nilon in logo thương hiệu. Ngoài tác dụng làm bao bì đựng các sản phẩm thì túi nilon in logo thương hiệu sẽ có tác dụng lớn trong quảng bá thương hiệu tới bộ phận lớn người tiêu dùng trên cả nước. Để tạo nên những sản phẩm mang chất lượng và hình ảnh đột phá cho các sản phẩm túi nilon, Dịch vụ in túi nilon giá rẻ chất lượng tại Hà Nội của công ty Vua Đóng Gói Việt Nam đã ra đời để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của người tiêu dùng.

 

  1. In túi nilon PE

Nhờ đặc tính dẻo dai, độ co giãn tốt không bị nhăn. Túi PE được chuyên dùng in túi đựng quần áo thời trang, túi đựng mỹ phẩm, đá sạch, rau sạch, túi đựng nấm, túi đựng thiết bị điện tử và các mặt hàng công nghiệp và nông nghiệp,…..

In-tui-nilon

  1. In túi nilon HD

Nhờ giá thành phù hợp, túi nilon HD được các shop thời trang ứng dụng phổ biến để quảng bá thương hiệu. Túi nilon HD cũng có nhiều loại hình dạng kích thước, mẫu mã, màu sắc phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cùng với giá thành hợp lý cũng góp phần giúp các đơn vị tiết kiệm chi phí kinh doanh.

Một số mẫu túi nilon in giá rẻ chất lượng tại Vua Đóng Gói sản xuất, thiết kế và in ấn.

  1. In ấn các loại túi shop, túi xách siêu thị

Túi nilon HDPE: Hay còn được gọi là túi xốp, túi hai quai, túi T’shitd, túi hai quai,…Bộ phận lớn khách hàng kinh doanh các sản phẩm ở chợ đều sử dụng sản phẩm này. HDPE là viết tắt của chữ High Density Polyethylene. Túi có hình dạng hai quai xách. Mỗi nhà xưởng đều có riêng các công thức pha trộn khác nhau để tạo ra các loại túi có độ dai, độ trong, mùi và tạo ra tiếng động sột soạt nhất định. Để phù hợp với các yêu cầu riêng của khách hàng các nhà sản xuất cho ra các loại túi có kích thước và màu sác khác nhau. Đây là một trong những loại túi có giá thành rẻ nên được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống. Rất phù hợp với chuỗi cửa hàng và hệ thống các siêu thị.

  1. Thiết kế miến phí

Nhằm sản xuất ra các sản phẩm với kích thước và mẫu mã phù hợp với nhu cầu khách hàng. Vua Đóng gói hỗ trợ thiết kế miễn phí cho các yêu cầu của khách.

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ in túi Nilon tại Vua Đóng Gói Việt Nam. Những lý do mà khách hàng lựa chọn sản phẩm của Vua Đóng Gói Việt Nam?

  • Đáp ứng được những đơn hàng cần gấp
  • Không giới hạn số lượng mỗi đơn hàng khách đặt
  • Sản phẩm chất lượng, giá cạnh trnah nhất thị trường
  • Sản phẩm được kiểm tra cẩn thận trước khi xuất xưởng
  • Thiết kế miễn phí cho khách hàng và giao hàng mien phí nội thành Hà Nội

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

Công ty Vua Đóng Gói Việt Nam
Địa chỉ: P12B, tầng 12, tòa ICC, 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 0762.323.567
Email: kd4.vuadonggoi@gmail.com

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “In Túi nilon giá rẻ chất lượng tại Hà Nội”