In ấn sản phẩm nilon chất lượng | In ấn

In ấn sản phẩm nilon là ngành sản xuất có tỉ trọng phát triển luôn đứng top trên thị trường hiện nay. Có thể dễ dàng nhận ra điều này bởi ngày càng có nhiều sản phẩm mới ra mắt, bên cạnh đó nhu cầu sử dụng của người dân cũng không ngừng tăng cao. Thế nhưng cũng giống như những ngành sản xuất khác, In ấn bao bì nilon cũng tồn đọng không ít góc khuất mà ngày hôm nay, Vua Đóng Gói sẽ chia sẻ tới các bạn những điều không phải ai cũng nắm rõ.

Tổng quan về ngành in ấn sản phẩm nilon

Nhìn tổng thể, hầu hết mọi ngành hàng đều cần tới bao bì nilon trong quá trình hoàn thiện sản phẩm của mình. Chủ yếu sử dụng chất liệu PE và PP. Các sản phẩn này có dung lượng sản xuất cực lớn, theo một đánh giá không chính thức thì mỗi năm có khoảng hơn 2 tỉ bao bì được sản xuất. Chính vì thế, đây được xem như là cơ hội phát triển không hề nhỏ cho các doanh nghiệp in ấn.

In ấn sản phẩm nilon
Túi nilon

Về chức năng thì mỗi sản phẩm bao bì cần phải đảm bảo 2 yếu tố: 

 • Bảo vệ, bảo quản sản phẩm bên trong
 • Truyền tải thông tin, thu hút khách hàng

In ấn sản phẩm nilon
Túi nilon giúp bảo quản đồ bên trong

Để thực hiện được cả hai yếu tố trên, việc lựa chọn một đối tác in ấn chất lượng là không hề đơn giản. Những đơn vị nhỏ thường không có đội ngũ chuyên gia đủ mạnh và những nhà thiết kế sáng tạo. Còn với những đơn vị lớn thì lại cung cấp dịch vụ với một mức giá quá cao không phù hợp. Đây cũng chính là một trong số những mảng tối, là bài toán mà nhiều doanh nghiệp chưa có lời giải đáp thỏa đáng.

Những rủi ro có thể tới với khách hàng in ấn sản phẩm nilon

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, bao bì là thứ vô cùng quan trọng quyết định không nhỏ tới doanh số bán sản phẩm của môi doanh nghiệp. Bởi lẽ bao bì là thức khách hàng nhìn thấy đầu tiên chứ không phải sản phẩm ẩn chứa bên trong. Như vậy tầm quan trọng của việc lựa chọn đối tác in ấn là không thể xem nhẹ được rồi, hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài rủi ro có thể vấp phải khi lựa chọn sai nhà cung cấp dịch vụ in ấn bao bì dưới đây: 

 in ấn sản phẩm nilon
Nhiều đơn vị sản xuất nhập nhập nguyên liệu kém về sản xuất túi nilon

 • Chất lượng bao bì kém: Vì chạy theo lợi nhuận mà đơn vị sản xuất sẵn sàng nhập nguyên liệu chất liệu kém, ảnh hưởng tới thành phẩm. 
 • Ảnh hưởng đến thương hiệu sản phẩm: Bao bì kém chất lượng có thể tạo ra vết nhơ khó lòng gội rửa cho thương hiệu của bạn.
 • Tham rẻ: Việc mất cân bằng trên thị trường là câu chuyện muôn thủa, thế nên các doanh nghiệp có nhu cầu sửu dụng dịch vụ in ấn hãy cân nhắc giá cả có vấn đề gì hay không trước khi có quyết định hợp tác.

 in ấn sản phẩm nilon
Hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn sản phẩm chất lượng!

Làm thế nào để chọn địa chỉ in sản phẩm nilon uy tín?

Dựa vào mốt số tiêu chí dưới đây, bạn và doanh nghiệp của mình có thể tìm tới để có được những tư vấn phù hợp nhất: 

Vua đóng gói in ấn nilon chất lượng, giá cả phải chăng
Vua đóng gói cam kết chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm túi nilon chất lượng, giá cả phải chăng

 • Lưu ý tới thương hiệu
 • Có cam kết chất lượng rõ ràng
 • Đơn vị sản xuất cần có đội ngũ chuyên gia thiết kế và tư vấn chuyên nghiệp, có khả năng sáng tạo tốt giống như ở Vua Đóng Gói
 • Có những đánh giá tốt trên thị trường
 • Giá cả sản phẩm tương xứng với cam kết chất lượng. Không nên quá tham rẻ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về in túi nilon được vuadonggoi cung cấp cho thị trường. Khách hàng hãy đến với chúng tôi để lựa chọn và sở hữu những sản phẩm ưng ý nhé!

Các sản phẩm vua đóng gói đang cung cấp:

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác trên các website của Vua Đóng Gói: vuadonggoi.net, longphuongvn.com, longphuongplastic.com cung cấp các mặt hàng như: gang tay nilon, xốp nổ, xốp khí, xốp pe foam, túi nilon, túi nilon opp, túi zipper, túi nilon siêu thị, băng dính 3M, băng dính cách điện, băng dính chống trượt, màng pe – màng chít, màng pvc, dây đại nhựa pp, lạt nhựa, túi niêm phong, Dịch vụ in túi nilon, in túi nilon siêu thị, in màng phức hợp,… Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá các sản phẩm.

Xem thêm:

 • Báo giá in phong bì
 • TÚI PE
 • Báo giá in phiếu giảm giá
 • In ấn mọi chất liệu
 • Túi khí chèn hàng
 • Xốp Pe Foam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon