In ấn sản phẩm giấy chất lượng | In ấn

In ấn sản phẩm giấy

In ấn sản phẩm giấy là ngành sản xuất có mức độ phát triển lớn thời gian qua, nhiều doanh nghiệp in ấn mới xuất hiện góp phần đa dạng hóa ngành sản xuất tuy cũ mà mới mẻ này tại nước ta. Điều này có thể dễ dàng nhận ra bởi ngày càng có nhiều hơn những sản phẩm mới ra mắt, từ mọi chủng loại phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân. Thế nhưng cũng giống như những ngành sản xuất khác, In ấn bao bì giấy cũng vẫn tồn đọng không ít góc khuất mà ngày hôm nay, Vua Đóng Gói sẽ chia sẻ tới các bạn những điều không phải ai cũng nắm rõ.

Tổng quan về ngành in ấn sản phẩm giấy

Xu hướng sản xuất ra các sản phẩm giúp bảo vệ môi trường đang ngày càng lan rộng bởi lẽ tác động của ô nhiễm đang bị róng hồi chuông cảnh tỉnh sau những vụ thiên tai, bệnh dịch liên tiếp những năm qua. Với việc xu hướng được chuyển dịch như vậy, ngành in ấn sản phẩm giấy hứa hẹn sẽ có một tương lai ngày càng tươi sáng hơn.

In ấn sản phẩm giấy
Túi giấy

Cũng giống như những sản phẩm bao bì chất liệu khác, đối với in ấn sản phẩm giấy vẫn phải đảm bảo hai yếu tố sau:

 • Bảo vệ, bảo quản sản phẩm bên trong
 • Truyền tải thông tin, thu hút khách hàng

In ấn sản phẩm giấy
Túi giấy bảo vệ đồ bên trong

Để thực hiện được cả hai yếu tố trên, việc lựa chọn một đối tác in ấn chất lượng là không hề đơn giản. Đa số các đơn vị nhỏ, vừa mới thành lập không có đủ nhân lực chất lượng để thực hiện các thiết kế có yêu cầu cao, Còn đối với các doanh nghiệp in ấn lớn, họ thường dựa vào thương hiệu để đưa ra một mức giá in cao hơn mức thị trường. Chính bởi vậy mà người sử dụng nên cân nhắc lựa chọn đơn vị sản xuất phù hợp với nhu cầu của mình.

Những rủi ro thường gặp khi in ấn sản phẩm giấy

Trước sức ép về doanh thu, lợi nhuận, rất nhiều đơn vị in ấn cho ra những sản phẩm in kém chất lượng. Điều này vô cùng nguy hiểm bởi chúng có nguy cơ cao khiến đơn vị đối tác gặp thất bại trong dự án. 

Sau đây sẽ là một số những rủi ro thường gặp:

Nhiều công ty nhập nguyên liệu chất liệu kém, làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm
Nhiều công ty nhập nguyên liệu chất liệu kém, làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

 • Chất lượng bao bì kém: Vì chạy theo lợi nhuận mà đơn vị sản xuất sẵn sảng nhập nguyên liệu chất liệu kém, ảnh hưởng tới thành phẩm. 
 • Ảnh hưởng đến thương hiệu sản phẩm: Bao bì kém chất lượng có thể tạo ra vết nhơ khó lòng gội rửa cho thương hiệu của bạn.
 • Không có lộ trình quản lý: Nhiều khách hàng thường phó mặc công đoạn thiết kể và kiểm định chất lượng sản phẩm. Mặc cho đơn vị sản xuất làm việc, chỉ đến khi nghiệm thu sản phẩm mới vỡ lẽ.
 • Tham rẻ, tin tưởng những lời quảng cáo: Việc mất cân bằng trên thị trường là câu chuyện muôn thủa, thế nên các doanh nghiệp có nhu cầu sửu dụng dịch vụ in ấn hãy cân nhắc giá cả có vấn đề gì hay không trước khi có quyết định hợp tác.

In ấn giấy hất liệu mỏng, kém chất lượng
Túi giấy chất liệu mỏng, kém chất lượng

In ấn sản phẩm giấy tại Vua Đóng Gói

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, Vua Đóng Gói cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp và sở hữu đội ngũ chuyên gia in án sản phẩm hàng đầu, chúng tôi tự tin sẽ góp phần vào thành công chung trong dự án của bạn.

In ấn sản phẩm giấy
Vua Đóng Gói chuyên cung cấp chuyên in ấn sản phẩm giấy chất lượng, giá cả phải chăng

Bài viết này tổng hợp những thông tin chi tiết về in ấn sản phẩm giấy được Vua Đóng Gói cung cấp cho thị trường. Chúng tôi cam kết chuyên cung cấp các mặt hàng chất lượng, giá cả phải chăng. Vì vậy, khách hàng hãy yên tâm sử dụng sản phẩm và đến với chúng tôi để lựa chọn, sở hữu chúng nhé!

Các sản phẩm Vua Đóng Gói đang cung cấp:

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác trên các website của Vua Đóng Gói chúng tôi như: longphuongvn.com, vuadonggoi.vn, longphuongplastic.com bao gồm các loại mặt hàng: Túi nilon opp, túi zipper, túi nilon siêu thị, băng dính 3M, băng dính cách điện, gang tay nilon, xốp nổ, xốp khí, xốp pe foam, túi nilon, túi niêm phong, Dịch vụ in túi nilon, in túi nilon siêu thị, in màng phức hợp, băng dính chống trượt, màng pe – màng chít, màng pvc, dây đại nhựa pp, lạt nhựa,,… Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá các sản phẩm.

Xem thêm:

 • Băng dính
 • Túi khí chèn hàng
 • Báo giá in tờ rơi
 • TÚI PE
 • Báo giá tag mác quần áo
 • Lạt nhựa – Dây rút nhựa – Dây thít nhựa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon