Dây đai nhựa PP bản 1.5cm tại Vua Đóng Gói

  • Chiều rộng: 1.5cm
  • Trọng lượng: 10kg/cuộn
  • Màu sắc: Đủ màu
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Thương hiệu: VuaDongGoi
  • Giao hàng: Có sẵn, giao hàng toàn quốc
[pl_contact_button]

Trên thị trường đang nổi bật loại sản phẩm mang tên dây đai nhựa PP cỡ 1.5cm tại cơ sở sản xuất Vua Đóng Gói. Sản phẩm không những phù hợp với tiêu chí người tiêu dùng như vừa giá rẻ, vừa chất lượng. Đây là sự lựa chọn số một sử dụng cho nhiều ngành lĩnh vực. Chỉ nói đến đây thôi có lẽ nhiều người vẫn còn chưa hiểu rõ ràng về dây đai nhựa PP bản 1.5cm. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Dây đai nhựa PP bản 1.5cm
Hình ảnh dây đai nhựa PP bản 1.5cm

Giới thiệu về dây đai nhựa PP bản 1.5cm

Dây đai nhựa PP bản 1.5cm là sản phẩm được ưa chuộng hiện này với những hiệu quả vô cùng bất ngờ. Nhận thấy được nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, Vua Đóng Gói đã ra đời để phục vụ khách hàng. Sản phẩm được sử dụng rỗng rãi để buộc các kiện hàng chắc chắn và đảm bảo. Với công nghệ hiện đại, dây được thiết kế có tác dụng giữ chặt hàng hóa, bảo vệ sản phẩm an toàn đến người sử dụng.

Ngày nay, hệ thống giao hàng toàn quốc đang được được thịnh hành nên rất cần được trang bị những dây đai 1.5cm để đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Hàng hoá đến tay người tiêu dùng nguyên vẹn cũng tạo được uy tín cho công ty hay cửa hàng đó.

Dây đai nhựa PP bản 1.5cm 1
Dây đai nhựa PP loại 1.5cm đảm bảo hàng hóa

Đặc điểm của dây đai nhựa PP bản 1.5cm

Dây đai nhựa được thiết kế với thành phần chính là các hạt nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường xung quanh. Đặc biệt, sau khi sử dụng có thể tái chế lại, không có bất kỳ chất độc hại nên được nhiều người tin tưởng.

Khác với những dây đai nhựa PP bản nhỏ hơn, sản phẩm với bản to 1.5cm có độ bền chắc và sử dụng hiệu quả với những kiện hàng lớn để vận chuyển an toàn nhất. Do vậy, đây là sản phẩm có kích thước phù hợp với các doanh nghiệp, công ty sản xuất những kiện hàng lớn để giao hàng tới người tiêu dùng. Do vậy mà không thể thiếu đi dây đai nhựa 1.5cm.

Ngoài ra, màu sắc của dây đai loại 1.5cm cũng được chú ý hơn cả. Nhà sản xuất tại Vua Đóng Gói nhận thấy được nhu cầu về thị hiếu người tiêu dùng, do vậy không chỉ đa dạng màu với những bản nhỏ hơn mà bản 1.5cm cũng được sản xuất nổi bật. Tất cả các màu mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo sở thích như vàng, đỏ, xanh, trắng, tím. Đặc biệt, thị trường phổ biến với màu vàng, đỏ được nhiều người lựa chọn.

Dây đai nhựa PP bản 1.5cm 2
Dây đai nhựa PP bản 1.5cm với đa dạng sắc màu

Ưu điểm của dây đai nhựa PP bản 1.5 tại Vua Đóng Gói

  • Việc sử dụng dây đai nhựa bản 1.5cm sẽ có độ bền chắc cao hơn so với những bản nhỏ. Do đa số những người vận chuyển thường giao những kiện hàng lớn.
  • Dây đai bản 1.5cm có độ co giãn cực kỳ tốt, không bị biến dạng khi nẹp những kiện hàng lớn. Ưu điểm nổi trội là chịu lực tốt, dẻo dai, chịu được nhiệt độ trong các môi trường khác nhau.
  • Chống các bụi bẩn từ bên ngoài, chống oxi hóa. An toàn cho người sử dụng, có thể tái sử dụng, không có ảnh hưởng đến môi trường.
  • Với giá thành rẻ nhưng chất lượng, Vua Đóng Gói tự tin phục vụ khách hàng.
Dây đai nhựa PP bản 1.5cm sản xuất tại Vua Đóng Gói
Dây đai nhựa có độ bền và dẻo

Ứng dụng của dây đai nhựa PP bản 1.5cm như thế nào?

Dây đai nhựa PP 1.5cm được sử dụng hầu hết trên tất cả các ngành như công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, …Công dung chủ yếu là để thắt chặt các kiện hàng, đai nẹp các loại hàng hóa để vận chuyển dễ dàng và an toàn nhất. Bởi vì trong quá trình vận chuyển từ nơi này đến nơi khác rất cần sự chắc chắn, nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của công ty. Do vậy, việc sử dụng dây đai nhựa là hoàn toàn cần thiết.

Dây đai nhựa PP bản 1.5cm buộc hàng
Hãy đến với Vua Đóng Gói để lựa chọn dây đai đa dạng

Trên đây là những thông tin về dây đai nhựa PP bản 1.5cm chỉ có tại Vua Đóng Gói. Để đặt hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua website hoặc số điện thoại 1900.638.092.  Hãy đến với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu nhé!

Xem thêm:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây đai nhựa PP bản 1.5cm tại Vua Đóng Gói”