Cuộn Xốp Hơi 30cm x 100m

  • Kích thước Xốp Hơi 30cm x 100m
  • Chiều cao 30cm
  • Độ Dài 100m
  • Bóng khí 10mm x 4mm
  • Giá Giá tốt khi mua số lượng lớn

 

[pl_contact_button]

Xốp bong bóng hay còn được biết đến với tên gọi là xốp hơi rất dễ bắt gặp trong đời sống thường ngày, đặc biệt là trong vận chuyển đóng gói hàng hóa. Xốp bong bóng được chia thành nhiều kích thước đa dạng khác nhau tùy vào từng nhu cầu sử dụng. Một số loại xốp hơi có kích thước phổ biến trên thị trường hiện nay là màng xốp bong bóng 20cm, 30cm, 35cm, 40cm, 50cm, 70cm. Xốp bong bóng 30cmx100m là loại xốp hơi được sử dụng rất phổ biến trong phân đoạn đóng gói và vận chuyển.

1. Giới thiệu xốp bong bóng 30cmx100m

Xốp bong bóng được sản xuất từ hạt nhựa PE nguyên sinh. Có cấu tạo từ 2 đến 3 lớp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Vì được sản xuất từ hạt nhựa PE nên bọc chống sốc bong bóng có độ dai và độ mềm nhất định. Và được biết đến công dụng dùng để giảm sốc và tránh va đập gây hư hao sản phẩm trên quá trình vận chuyển.

1.1 Quy cách tiêu chuẩn xốp bong bóng 30cmx100m

Xốp hơi dạng màng được cuộn tròn lõi giấy bên trong.

Chiều dài: 100m

Chiều rộng: 30m

Kích thước hạt khí: 10mm

* Khách hàng có thể chọn các thiết kế xốp theo yêu cầu đặc biệt tùy theo tính chất sản phẩm khi liên hệ nhân viên tư vấn mua hàng\bóng 30cmx100m

Xốp bong bóng 30cmx100m được làm từ hạt nhựa LDPE có màu trắng trong suốt. Bên trên bề mặt của xốp hơi sẽ có những túi khí nhỏ có kích thước đường kính là 10mm.

Xốp hơi 30cmx100m là loại xốp hơi có chiều dài lên đến 100m và chiều rộng là 30cm. Được sản xuất theo dạng cuộn, ở giữa sẽ có lỗi là giấy.

Xốp bóng hơi 30cmx100m bao gồm có hai dạng là màng 2 lớp và màng 3 lớp. Màng 2 lớp được cấu tạo bởi 1 lớp màng và 1 lớp hạt bong bóng khí. Màng 2 lớp thường được ứng dụng cho việc đóng gói sản phẩm nên được sử dụng rộng rãi và phổ biến.

Rất dễ bắt gặp màng 2 lớp khi mua một sản phẩm bất kỳ. Đối với màng 3 lớp thì sẽ ít bắt gắp hơn vì được dùng để làm cách âm do độ dày.

2. Ưu điểm xốp bóng khí 30cmx100m

Xốp bong bóng 30cmx100m được sản xuất từ hạt nhựa LDPE – là một dạng khác của PE – là một dạng nhựa nguyên sinh không tái chế. Đặc tính của loại nhựa LDPE có độ mềm và dai nhất định, có khả năng chống thấm, chống ẩm cực kỳ tốt và an toàn với sức khỏe người dùng.

Thường xốp khí 30cmx100m có màu trắng trong suốt nhưng đối với một số loại đặc biệt sẽ có màu khác thì có chứa thêm công dụng chống tĩnh điện, cách nhiệt cực kì tốt.

Thêm vào đó, một ưu điểm rất được ưa chuộng đó là có thể tái sử dụng lại. Do quy cách của một xốp hơi là ở dọng cuộn tròn nên cực kì dễ dàng trong việc vận chuyển và có trọng lượng khá nhẹ.

3. Ứng dụng của xốp bong bóng 30cmx100m

Xốp bong bóng 30cmx100m được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Ứng dụng của sản phẩm được áp dụng đa linh vực:

Trong đời sống: Màng bọc khí còn được nhiều gia đình lựa chọn để bọc các loại bát đĩa sứ dễ vỡ. Hoặc các loại đồ da dụng khi muốn vận chuyển hoặc cất giữ trong một khoảng thời gian dài.
Xốp bong bóng 30cmx100m được dùng để đóng gói trang sức. Chiều rộng của sản phẩm phù với kích thước đồ trang sức. Trước khi cho vào hộp thì chỉ cần sử dụng xốp hơi quấn quanh món trang sức từ 2 đến 3 vòng. Nhờ vào đó đảm bảo được trang sức không bị va đập trong quá trình vận chuyển.
Sản phẩm còn được dùng để bọc quanh điện thoại và các linh kiện điện tử. Với chiều rộng 30cm của xốp hơi vừa đủ để đáp ứng cho nhu cầu tránh va đập cho hàng hóa.
Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các dịch vụ đóng gói và vận chuyển. Thường được dùng để đóng gói các loại ly tách thủy tinh, đồ gốm hay một số hộp thuốc,…
Khả năng cách âm rất tốt thường được dùng để dán trong phòng. So với các vật liệu cách âm khác thì xốp bong bóng 30cmx100m mang đến sự tiết kiệm và dễ dàng sử dụng.
Xốp bong bóng có một ứng dụng vô cùng thú vị đó là giải trí. Thường các hạt bóng khí trên bề mặt xốp hơi sẽ được tận dụng dùng để giảm stress và cho trẻ em chơi. Do được làm từ hạt nhựa PE nguyên sinh nên xốp bong bóng vô cùng an toàn với sức khỏe.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cuộn Xốp Hơi 30cm x 100m”

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon