Cuộn Xốp Hơi 20cm x 100m

  • Kích thước Xốp Hơi: 20cm x 100m
  • Chiều cao : 20cm
  • Độ Dài: 100m
  • Bóng khí: 10mm x 4mm
[pl_contact_button]

Cuộn Xốp Hơi 20cm x 100m được sản xuất phù hợp đóng gói hàng hóa nhỏ, xốp 20cm bề ngang có thể dễ dàng quấn vừa hàng hóa, người đóng gói không cần cắt nhỏ xốp ra từ các khung xốp to rất tiện lợi. Các mặt hàng có chiều ngang nhỏ hơn 20cm đều có thể quấn vừa vặn, nhanh chóng và an toàn.

1. Giới thiệu xốp bong bóng 20cmx100

Xốp bong bóng 20cmx100m được làm từ các hạt nhựa LDPE và bơm khí gas vào bên trong cho căng tròn để tăng độ đàn hồi nếu có va đập. Được thiết kế chủ yếu là xốp bong bóng 20cmx100m màu trong suốt với bán kính khoảng 8mm.

Tùy loại xốp 20cmx100m dày hay mỏng thì khả năng chịu tác động lực sẽ khác nhau. Xốp bong bóng 20cmx100m tại Hải Âu được sản xuất theo tiêu chuẩn tăng độ đàn hồi, hạn chế rách xước, tăng khả năng chống thấm nước, cách nhiệt tương đối và chống va đập ở mức độ cao.

Bảo quản trong kho đợi sử dụng dần không bị ố vàng mất thẩm mỹ, vẫn giữ được độ sáng, bóng, đẹp để đóng gói cho các loại hàng hóa khác nhau.

Thậm chí các mặt hàng cao cấp cũng được sử dụng loại xốp 20cmx100m của Hải Âu sản xuất khá nhiều bởi tính tiện lợi, độ thẩm mỹ cao, trông chuyên nghiệp.

2. Ưu điểm của xốp bong bóng 20cmx100m

Sản phẩm xốp bong bóng 20cmx100m được thiết kế đặc biệt với kích thước ngang 20cm tiện lợi cho hầu hết các loại hàng hóa hiện nay được bán online.
Size 20cm được cắt sẵn cực đẹp, gọn gàng. Khi sử dụng chỉ cần quấn quanh hàng và cắt ngày chiều dài 100m mà không phải tỉa hay cố định lại kích thước miếng chống sốc.
Chiều dài đến 100m có thể sử dụng thời gian dài, không phải tốn công mua lắc nhắc nhiều lần tốn thời gian, tốn chi phí vận chuyển, công sức kiểm kê nguyên vật liệu nhập kho.
Các hạt bóng li ti trên diện tích 20cmx100m được phủ đều trên bề mặt xốp, đảm bảo chất lượng, không giảm bóng xốp như các hãng sản xuất kém uy tín trên thị trường.
Có thể cắt thành từng lớp nhỏ hơn 20cm ngang để gói hàng hóa nhỏ hơn hoặc lót trong thùng carton để chống sốc diện tích thừa gây ra.

3. Ứng dụng của xốp bong bóng 20cmx100m

Xốp bong bóng 20cmx100m là giải pháp tối ưu để đóng gói các loại hàng hóa có kích thước nhỏ, chiều dài cạnh dưới 20cm một cách vô cùng tiện lợi

Trong ngành công nghiệp: Xốp bong bóng size 20cm được sử dụng phổ biến nhất trong các loại tại các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Kích thước 20cm ngang đủ để bảo vệ các loại linh kiện, phụ tùng trong suốt khâu vận chuyển lô, lưu kho, xếp chồng lên nhau mà không phải tốn thời gian nhân công cắt nhỏ từ các loại xốp to khác.
Phục vụ vận chuyển, đóng gói hàng hóa thương mại điện tử: Với các shop kinh doanh hàng trăm, hàng ngàn đơn môi ngày, việc sử dụng xốp bóng khí size 20cm tiện lợi, tiết kiệm thời gian đói gói hơn rất nhiều. Vết cắt cũng đẹp, chuyên nghiệp, không bị nham nhở như khi tự cắt từ các loại xốp lớn
Ứng dụng trong đời sống: Với nhu cầu đóng gói hàng hóa cho gia đình để bảo quản, kích thước 20cm ngàng cũng vừa vặn để quấn. Đặc biệt là khi sử dụng để đóng gói chuyển nhà.

4. Lưu ý khi mua xốp bong bóng 20cmx100m

Trước khi mua xốp bong bóng kích thước sẵn 20cmx100m, người tiêu dùng cần chú ý đến chất lượng và hàng hóa mình sẽ sử dụng để đóng gói.

Không nên quấn các loại hàng hóa to hơn kích thước 20cm cho loại xốp ngang 20cm này, sẽ không đảm bảo được khả năng bảo vệ như mong muốn.

Nên quần nhiều lớp thay vì chỉ 1 lớp, đặc biệt là với hàng hóa dễ vỡ, dễ móp méo khi vận chuyển. Có thể quấn cùng các loại mút xốp chống vỡ hàng hóa khác để tăng tính an toàn khi đóng gói.

Không dùng các loại xốp với bóng khí xẹp nổ. Vì khi sử dụng hầu như không còn khả năng chống vỡ, bảo vệ hàng hóa được tốt như mong muốn.

Xem xét độ mới của xốp bóng khí trước khi nhận hàng thanh toán. Mặc dù size xốp 20cmx100m được bán khá chạy, nhưng nhiều shop bán hàng chậm vẫn bị tồn kho thời gian dài, thêm việc hàng kém chất lượng lên nhanh xuống cấp.

Tại Vua đóng gói , khi mua xốp khí 20cmx100m hoặc các loại xốp khác thì khách hàng hoàn toàn an tâm với các lưu ý trên về chất lượng. Ngoài ra sẽ được nhân viên tư vấn chọn liệu loại xốp bóng khí 20cmx100m có phù hợp với nhu cầu khách cần dùng hay không.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cuộn Xốp Hơi 20cm x 100m”

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon