Cuộn xốp bọc hàng 30cm*100m – sự lựa chọn dành cho người tiêu dùng

 • Chiều rộng: 30cm
 • Chiều dài: 100m
 • Màu sắc: Trắng trong
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Thương hiệu: VuaDongGoi
 • Giao hàng: Có sẵn, giao hàng toàn quốc
[pl_contact_button]

Người dùng luôn đi tìm cho mình một sản phẩm có thể giúp cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn và cuộn xốp bọc hàng từ đó ra đời nhằm thực hiện chức năng bao bọc, bảo vệ hàng hóa. Trong số rất nhiều loại xốp bọc hàng đa dạng từ hình dạng, kích cỡ cũng như màu sắc, công dụng thì tiêu biểu phải kể tới cuộn xốp bọc hàng 30cm*100m. Dưới đây là những thông tin hữu ích về sản phẩm thông dụng này, hãy cùng Vua Đóng Gói tìm hiểu nhé.

xốp bọc hàng 30cm*100m
Cuộn xốp bọc hàng là sự lựa chọn trong nhiều lĩnh vực

Cuộn xốp bọc hàng là gì? Thế nào là cuộn xốp bọc hàng 30cm*100m?

Để hiểu rõ hơn về xốp bọc hàng, hãy cùng Vua Đóng Gói điểm quan một số thông tin sản phẩm nhé.

Cuộn xốp bọc hàng là gì?

Cuộn xốp bọc hàng còn được biết đến với cái tên cuộn xốp khí hay xốp nổ, xốp hơi là sản phẩm được tạo ra với tác dụng giảm trấn, giúp bảo vệ các gói hàng trên những quãng đường tránh làm hư hỏng hàng hóa bên trong.

Đặc biệt với các loại hàng hóa dễ vỡ như đồ thủy tinh, mỹ phẩm, đô điện tử thì cuộn xốp hơi chính là vị cứu tinh hết sức quan trọng và cần thiết cho sự an toàn của sản phẩm trong quá trình vận chuyển đến tay người tiêu dùng. Cuộn xốp bọc hàng 30cm*100m là mặt hàng tiêu biểu của Vua Đóng Gói.

xốp bọc hàng 30cm*100m 1
Cuộn xốp bọc hàng giúp bảo vệ hàng hóa

Thế nào là cuộn xốp hơi bọc hàng 30cm*100m?

Mỗi một cuộn xốp bọc hàng 30cm*100m đều được Vua Đóng Gói đảm bảo về chất lượng trên từng milimet với các tiêu chí sau:

 • Có chiều rộng 0,3m
 • Chiều dài là 100m
 • Đường kính của cuộn xốp bọc hàng là 0,6m
 • Trọng lượng tịnh mỗi cuộn lên tới 1,5kg
 • Và cuối cùng là đường kính bóng 12mm
màng xốp bọc hàng 30cm*100m
Cuộn xốp bọc hàng do Vua Đóng Gói sản xuất ra luôn đảm bảo chất lượng

Mỗi cuộn xốp bọc hàng 30cm*100m có ưu điểm gì?

2 ưu điểm nổi bật của xốp bọc hàng 30cm*100m là:

Tạo cho sản phẩm bên trong độ bền chắc, có độ an toàn cao

Là một sản phẩm dễ dàng tiếp cận với người sử dụng bởi tính năng nên cuộn xốp 30cm với thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản, giúp mọi người đều có thể sử dụng được. Điểm cộng lớn của sản phẩm là có thể giúp tiết kiệm cho cả người cung cấp hàng hóa hay cả đến người vận chuyển vì sự tiết kiệm bởi có thể tái sử dụng lại nhiều lần nếu cuộn xốp không bị rách.

Đây được coi là giải pháp vàng trong công tác đóng gói bởi nó phù hợp với các tiêu chuẩn khắt khe của cả trong nước và nước ngoài. Đây cũng là giải pháp đang được đánh giá rất cao và tiến hành đẩy mạnh phát triển phổ biến tới nhiều nơi trên khắp mọi miền tổ quốc trong thị trường nhập-xuất khẩu hàng hóa.

Có đồ bền chắc cao, an toàn với sức khỏe và thân thiện tới môi trường

Khác với những sản phẩm chứa nhiều hoặc một phần hóa chất thì cuộn xốp gói hàng lại không hề chứa bất kì một loại chất độc hại nào gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng và cũng không hề tạo nên những vấn đề ô nhiễm gây nhức nhối tới môi trường. Với một độ bền cao và sự thân thiện với môi trường thì cuộn xốp bọc hàng dang được khuyến khích sử dụng trên nhiều quốc gia.

Với các hạt bóng khí trên bề mặt màng nên lớp cuộn giúp giảm va đập tối đa, tạo ra sự đàn hồi khi di luân chuyển và tránh tối đa tác động vào hàng hóa gây hỏng hóc.

ứng dụng xốp bọc hàng 30cm*100m
An toàn với hàng hoá, thân thiện với môi trường

Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp mong rằng bạn sẽ có lựa chọn cho mình một sản phẩm giúp bảo vệ hàng hóa trên mọi nẻo đường. Đừng ngần ngại khi sử dụng cuộn xốp bọc hàng 30cm*100m trong quá trình vận chuyển của mình. Hãy đến với Vua Đóng Gói ngay hoặc liên hệ qua số điện thoại 1900.638.092 để được tư vấn miễn phí cũng như mua về cho mình cuộn xốp ưng ý nhất.

Xem thêm:

1 đánh giá cho Cuộn xốp bọc hàng 30cm*100m – sự lựa chọn dành cho người tiêu dùng

 1. vuadonggoivn_admin

  Sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý ! Sẽ tiếp tục ủng hộ shop

Thêm đánh giá

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon