Bao Bì Mặt Nạ Giấy Cao Cấp, Chất Lượng

Ngành mỹ phẩm làm đẹp ngày càng phát triển cả trong và ngoài nước. Sản phẩm mặt nạ giấy là một trong các bước skincare quan trọng của các chị em phụ nữ hiện nay. Đây là một loại sản phẩm có chứa nhiều dưỡng chất cung cấp do da. Vì thế mặt nạ giấy cần phải có bao bì bảo quản chất lượng và cao cấp để không mất đi giá trị của sản phẩm.

Giới thiệu bao bì mặt nạ giấy
Giới thiệu bao bì mặt nạ giấy

Mô tả sản phẩm 

Nội dung

Bao bì mặt nạ mỹ phẩm cần phải đáp ứng được yêu cầu tối thiểu và quan trọng nhất là bảo quản tốt sản phẩm bên trong. Đi đôi với chất lượng thì mẫu bao bì cũng phải đặc biệt, đẹp mắt thu hút sự chú ý của khách hàng. Qua đây, Vua Đóng Gói sẽ chia sẻ một số điều về bao bì mặt nạ để mọi người có thể lựa chọn được mẫu phù hợp cho sản phẩm của mình.

Mẫu túi mặt nạ thiết kế đặc sắc
Mẫu túi mặt nạ thiết kế đặc sắc

Một số yêu cầu cơ bản của bao bì mặt nạ

Việc lựa chọn bao bì mặt nạ dựa trên khá nhiều yếu tố. Nhưng sau đây là 2 yếu tố cơ bản và quan trọng nhất để quyết định chất lượng.

Chất liệu bao bì 

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bao bì đó chính là nguyên liệu sản xuất. Thông thường mặt nạ giấy sẽ ở dạng ẩm ướt và có chứa các dưỡng chất. Nên bao bì phải đáp ứng được các điều kiện như sau: 

  • Nguyên liệu phải đạt chuẩn, đường hàn biên phải chắc chắn kín đáo. Để ngăn chặn không khí và các chất ô nhiễm bên ngoài xâm nhập vào gây ảnh hưởng chất lượng sản phẩm. 
  • Chống thẩm thấu và chống ánh sáng trực tiếp, giữ được độ ẩm và các dưỡng chất bên trong không bị thoát ra bên ngoài. 
Sản phẩm mặt nạ giấy bên trong ở dạng ẩm
Sản phẩm mặt nạ giấy bên trong ở dạng ẩm

Vì vậy, chất liệu được sử dụng dùng sản xuất bao bì mặt nạ là loại màng ghép phức hợp. Có thể cấu tạo từ 2 đến 3 lớp màng để hỗ trợ bảo quản sản phẩm tốt nhất. Các loại màng ghép phù hợp để sản xuất bao bì mặt nạ: OPP/MCPP; OPP MAT/MPET/PE; PET/AL/PE

Thiết kế in bao bì

Ngành mỹ phẩm làm đẹp là một trong những ngành có thị trường cạnh tranh cao. Ngoài việc làm sản phẩm chất lượng để tạo nên thương hiệu thì mẫu mã bao bì cũng phải khác biệt. Việc đầu tư thiết kế bao bì chỉnh chu sẽ mang lại cho khách hàng sự chú ý và tin tưởng khi nhìn thấy sản phẩm của bạn.

In thiết kế túi mặt nạ có tên thương hiệu, tạo sự uy tín
In thiết kế túi mặt nạ có tên thương hiệu, tạo sự uy tín

Khách hàng sẽ dễ dàng nhớ và tìm kiếm được tên thương hiệu, tên sản phẩm mà mình từng sử dụng qua khi đi đến các cửa hàng mỹ phẩm. Đây cũng là một trong các chiến dịch marketing cho các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm.

Vai trò của từng chất liệu cấu tạo

Mô tả các lớp màng cấu tạo túi
Mô tả các lớp màng cấu tạo bao bì
  • Màng PET hoặc OPP: được sử dụng làm lớp ngoài cùng của túi đựng mặt nạ. Vì hai chất liệu này đáp ứng tốt chất lượng hình ảnh sau khi in và có khả năng chống ẩm, chống oxy tốt trong quá trình bảo quản.
  • Màng MPET hoặc AL: được làm từ chất liệu nhôm hoặc mạ nhôm (Metalized + PET). Nằm vị trí ở giữa 2 lớp màng có tác dụng tăng độ bền, chống thẩm thấu tốt. Tạo môi trường an toàn tăng thời gian bảo quản sản phẩm lâu hơn. 
  • Màng CPP hoặc PE: là lớp màng trong cùng tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Có vai trò tăng độ dẻo dai, dày dặn giúp bao bì chịu lực tốt. Ngoài ra, hai chất liệu này có công dụng tăng khả năng kết dính tốt khi hàn biên túi. 

Kiểu dáng thông dụng của bao bì mặt nạ 

Kiểu túi mặt nạ giấy được sử dụng phổ biến là mẫu túi ép 3 biên, khi đóng gói sẽ bỏ sản phẩm mặt nạ vào từ chiều mở miệng túi. Sau đó sử dụng máy ép nhiệt hàn kín lại phần đầu túi là đã thành phẩm.

Mẫu túi mặt nạ 3 biên thông dụng
Mẫu túi mặt nạ 3 biên thông dụng

Công nghệ in và màu sắc của bao bì 

Bao bì mặt nạ giấy được sử dụng công nghệ in trục ống đồng có thể in tối đa đến 9 màu. Nội dung và màu sắc in trên bao bì sẽ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Tại Vua Đóng Gói nhận sản xuất và in ấn bao bì mặt nạ theo yêu cầu, hỗ trợ tư vấn lên thiết kế cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Sử dụng công nghệ in hiện đại cho ra các sản phẩm bao bì mang hình ảnh sắc nét, chất lượng. 

Màu sắc in thiết kế bao bì mặt nạ đa dạng, đặc sắc
Màu sắc in thiết kế bao bì mặt nạ đa dạng, đặc sắc

Nơi sản xuất bao bì mặt nạ uy tín, chất lượng 

Vua Đóng Gói với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì nilon nói chung và bao bì mặt nạ giấy nói riêng. Chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho bạn những mẫu bao bì phù hợp nhất, chất lượng nhất cho sản phẩm của bạn. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất bao bì, sử dụng các công nghệ hiện đại, giá cả ổn định. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo cổng thông tin bên dưới để được hổ trợ tư vấn và báo giá. 

Tổng kết

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ những yêu cầu cơ bản cần thiết nhất trong lựa chọn bao bì mặt nạ giấy. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều các sản phẩm bao bì khác để bạn có thêm lựa chọn. 

Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam.

GPKD số: 0107971043 / MST: 0107971043.

Địa điểm giao dịch:

Hà Nội: TT4 Khu tái định cư Thôn Lưu Phái, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội.

TPHCM: 35 Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà Máy: 

Miền Bắc: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, Thị trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Miền Nam: 9/9 XTT 18, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng đài: 1900.638.092

Website: vuadonggoi.vn

Email: info@vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *