Bao bì đựng phân bón – Sản phẩm nổi bật tại Vua Đóng Gói

Bao bì đóng gói là một trong những nhân tố quan trọng và góp phần quyết định đến doanh số bán hàng cũng như sự thành công của mọi doanh nghiệp. Bao bì đựng phân bón cũng không ngoại lệ. Vì vậy mà câu hỏi đặt ra là làm thế nào để chọn cho mình mẫu bao bì đẹp, phù hợp với mọi yêu cầu. Bài viết dưới đây Vua Đóng Gói sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

Đặc điểm nổi bật của bao bì đựng phân bón

Nội dung

Bao bì đựng phân bón được thiết kế với đa dạng mẫu mã và kích cỡ khác nhau phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng , với từng loại phân bón cụ thể. Có nhiều cấu trúc bao bì chẳng hạn như: lồng túi, xếp hông, may nẹp một đầu bao,…  Bao bì này còn có tác dụng chính là độ bền cao, vỏ bao bì có khả năng chịu được các tác động bên ngoài như căng ngang, căn dọc, lực kéo, đặc biệt khi bị va đập. Chính vì thế mà sản phẩm luôn được đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển cũng như sử dụng.

Chất liệu dùng để sản xuất bao bì này đều phải qua giai đoạn kiểm duyệt nghiêm ngặt, có nhiệm vụ là đảm bảo phân bón không bị ẩm mốc. Có hai chất liệu thường được dùng để sản xuất bao bì phân bón:

  • Vải PP trong suốt: Chất liệu này được làm từ một loại nhựa không màu, không vị, nổi bật hơn là không gây độc hại. Vì vậy bạn có thể nhìn thấy trực tiếp sản phẩm bên trong.
  • Vải PP đục: Đây là chất liệu được làm từ nhựa nguyên sinh nhưng pha trộn thêm một ít phụ gia. 

Một số quy định đóng gói cần biết của bao bì đựng phân bón

Quy định đóng gói của bao bì đựng phân bón cụ thể như:

Tên chính xác của loại phân bón, nhà sản xuất, công ty, cá nhân

Nhà sản xuất có trách nhiệm và quyền đặt tên cho các loại phân bón sao cho tên của từng loại phân bón phù hợp với công dụng và nhu cầu của khách hàng. Khi in tên của các loại phân bón trên bao bì đựng phân bón phải chú ý là tên gọi phải lịch sự không quy phạm từ ngữ tiếng Việt.

Đồng thời tên của nhà sản xuất, cá nhân, công ty tuyệt đối không được viết tắt phải viết rõ ràng, rành mạch, cụ thể.

Nguồn gốc xuất xứ

Các loại bao bì đựng phân bón nếu lưu thông và sử dụng trong nước thì không cần phải ghi nguồn gốc xuất xứ mà chỉ cần ghi rõ nơi sản xuất. Và ngược lại nếu bao bì xuất khẩu thì nguồn gốc xuất xứ cần phải được thể hiện rõ, chính xác.

Hạn sử dụng và ngày sản xuất

Điều quan trọng trong yếu tố này là ngày, tháng, năm sản xuất hay hạn sử dụng cũng đều phải được viết bằng ngày dương lịch, đặc biệt là phải viết thật chính xác để chất lượng của sản phẩm không bị ảnh hưởng.

Thành phần có trong sản phẩm và khối lượng

Trên bao bì đựng phân bón thì thành phần ddeuf được ghi dưới dạng định lượng phần trăm khối lượng. Hầu hết chúng thường được ghi theo thứ tự từ lớn đến bé. 

Công dụng của bao bì đựng phân bón

  • Bảo vệ phân bón: Sử dụng bao bì phân bón với mục đích bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất đối với các tác động từ môi trường ngoài. 
  • Thông tin sản phẩm cũng như thương hiệu được thể hiện rõ ràng: Đối với các thông tin của sản phẩm đều được thể hiện trên bao bì đựng phân bón một cách cụ thể nhất. Nhờ đó mà khách hàng dễ dàng chọn mua sản phẩm phù hợp
  • Quá trình vận chuyển thuận lợi: Phân bón được đựng trong bao bì nên khi vận chuyển được thuận lợi và hạn chế va đập hơn.

Vua Đóng Gói địa chỉ sản xuất, in bao bì đựng phân bón tốt nhất

Qua bài viết trên thì bạn cũng đã hiểu hơn rằng bao bì đựng phân bón sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất đối với các doanh nghiệp hiện nay. Nếu bạn đang cần một sản phẩm bao bì phân bón chất lượng tốt thì Vua Đóng Gói chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Bao bì của nhà Vua Đóng Gói có nhiều chủng loại, kích, thước và mẫu mã, ngoài ra giá cả còn rất hợp lý và cạnh tranh. Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ luôn hỗ trợ bạn tư vấn và thiết kế bao bì với mong muốn của bạn. Chúng tôi không chỉ sản xuất và in các laoij bao bì đựng phân bón mà còn có các dịch vụ khác đáng quan tâm. Để biết thêm thông tin của bao bì này và các loại bao bì khác thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi được phục vụ bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam

GPKD số: 0107971043 / MST: 0107971043

Địa điểm giao dịch

Hà Nội: TT4 Khu tái định cư Thôn Lưu Phái, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội.

TPHCM: 35 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q.Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Nhà Máy: 

Miền Bắc: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, Thị trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

Miền Nam: 9/9 XTT 18, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM

Tổng đài: 1900.638.092

Website: vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *